• Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI
  •  Số 679 Đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Cột DC05B lắp đèn sân vườn Mai Chiếu Thủy Cột DC05B lắp đèn sân vườn Mai Chiếu Thủy S000155 0 điểm / 0 lượt Cột Đèn Sân Vườn - Cột Đèn Trang Trí Sân Vườn Số lượng: 999 Thanh
  • Cột DC05B lắp đèn sân vườn Mai Chiếu Thủy

  • Đăng ngày 25-10-2016 12:40:00 AM - 993 Lượt xem

 
  •  
Trụ trang trí sân vườn kiểu dáng DC05B phù hợp với những khu vực sang trọng, quý phái và những nơi thể hiện sự tôn nghiêm, cổ kính. Với kích thước chiều rộng và chiều cao hơn các loại cột thông thường, Cột trang trí sân vườn DC05B được lựa chọn cho nhiều công trình lớn trọng điểm.
cot dc05b mai chieu thuy
 Cột đèn trang trí DC05B được sử dụng nhiều cho các khu vỉa hè, công viên, quảng trường lớn. Với kích thước khá lớn, cột trang trí sân vườn DC05B mang lại dáng khỏe khoắn, cứng cáp cho nơi sử dụng nó. Đế cột được đúc bằng gang và trang trí họa tiết. Thân cột sử dụng ống nhôm định hình hoặc có thể được đúc bằng gang (trọng lượng lớn hơn thân nhôm).
* Đèn trang trí và tay đèn
Chùm tay đèn hoa văn CH09-2 (lắp 2 bóng) cong tròn đều từ tâm sang 2 bên và có các họa tiết trang trí khác.
Đèn trang trí sân vườn Mai Chiếu Thủy là loại đèn mang kiểu dáng cổ kính phù hợp với dáng cột DC05B, phía trên đèn là dạng nón và phía dưới hình đèn cầu. Đèn trang trí Mai Chiếu thủy có thể lắp các bóng như: bóng compact, bóng cao áp, bóng led hoặc bóng thủy ngân trực tiếp.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

     

 

Sản phẩm cùng loại